Cam kết chất lượng

1. Nếu hải sản tôi mua không đúng chất lượng ?

Ngay tại lúc bạn nhận hàng, thì bạn kiếm tra thấy không đúng chất lượng, bạn có thể hoàn trả hàng ngay tại thời điểm đó.

Sau khi nhận hàng, bạn mới phát hiện hải sản chưa đạt chất lượng, Bạn vui lòng liên lạc đến Hải Sản Mỹ Tâm qua số 0367996390 hoặc email haisanmytam@gmail.com. Chúng tôi sẽ giải quyết cho bạn.

2. Hải sản bạn mua có giống như hình trên website haisanphanthiett.com hay Facebook chưa?

Sản phẩm hải sản mà bạn xem hình trên website được chụp từ những sản phẩm thật của haisanphanthiett.com và cũng có một số sản phẩm được lấy hình minh họa, tuy nhiên Hải Sản Mỹ Tâm  chủ yếu cung cấp các loại hải sản đông lạnh, tươi sống, quy cách, size có thể thay đổi theo thời điểm, những loại hải sản sản phẩm mà chúng tôi cam kết luôn đảm bảo đúng tiêu chuẩn chất lượng, tươi ngon, không chất bảo quản. Quý khách sẽ được kiếm tra chất lượng sản phẩm hải sản ngay khi QK nhận hàng, nếu không hài lòng, bạn có quyền không nhận, hoặc Hải Sản Mỹ Tâm có chính sách đổi trả – Hoàn tiền cho bạn.

3. Sản phẩm của Cảng Hải Sản có nguồn gốc từ đâu?

Hầu hết các sản phẩm của haisanphanthiett.com có nguồn gốc từ vùng biển thuộc Phú Quý, Phan Thiết, Bình Thuận. Sản phẩm của Hải Sản Mỹ Tâm cung cấp đến bạn là sản phẩm 100% sạch từ thiên nhiên, không chất bảo quản và hóa chất độc hại.

Hải sản được tàu cá của gia đình đánh bắt vào rồi được haisanphanthiett.com lựa chọn chuyển trực tiếp vào cung cấp đến Khách hàng nên bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm.

Xem thêm chính sách:

Giao nhận hàng
Hướng dẫn đặt hàng
Hình thức thanh toán
Cam kết chất lượng
Thông tin thanh toán
Hình ảnh vựa Hải Sản

Hai San Phan Thiet

0/5 (0 Reviews)