Hải sản đông lạnh Sài Gòn

Contents

GIÁ HẢI SẢN ĐÔNG LẠNH ĐÔNG LẠNH SÀI GÒN

Giá mực ống Đông lạnh Sài Gòn

Mực ống đông lạnh Sài Gòn là sản phẩm được làm từ mực tươi được đông lạnh ngay sau khi đánh bắt và xử lý sơ chế, giúp giữ nguyên hương vị và độ tươi ngon của mực. Sản phẩm này thường được bán tại các cửa hàng hải sản và siêu thị trên địa bàn TP.HCM và các tỉnh lân cận.

Giá cả của mực ống đông lạnh Sài Gòn phụ thuộc vào chất lượng sản phẩm và thị trường, tuy nhiên giá trung bình thường dao động từ khoảng 200.000 đồng đến 400.000 đồng/kg tùy vào kích cỡ và chất lượng của mực. Ngoài ra, còn có thể có các loại mực ống đông lạnh cao cấp với giá cả cao hơn.

Để đảm bảo chất lượng và an toàn vệ sinh thực phẩm, bạn nên mua sản phẩm từ các cửa hàng uy tín và đảm bảo nguồn gốc xuất xứ. Bạn cũng nên chú ý đến cách bảo quản sản phẩm để đảm bảo độ tươi ngon của mực ống đông lạnh Sài Gòn khi sử dụng.

Muc Ong 4 6 Con (1)

Xem Gia Ngay

Giá mực khô Đông lạnh Sài Gòn

Mực khô đông lạnh Sài Gòn là sản phẩm được làm từ mực tươi, sau đó được đánh bắt và xử lý sơ chế, sau đó đưa vào tủ đông lạnh để sấy khô. Quá trình này giúp giữ nguyên hương vị và độ tươi ngon của mực, đồng thời giúp sản phẩm có thể bảo quản lâu dài và dễ dàng vận chuyển.

Mực khô đông lạnh Sài Gòn thường được bán tại các cửa hàng hải sản, siêu thị, cửa hàng tạp hóa trên địa bàn TP.HCM và các tỉnh lân cận. Giá cả của sản phẩm này phụ thuộc vào chất lượng và thị trường, tuy nhiên giá trung bình thường dao động từ khoảng 500.000 đồng đến 1.000.000 đồng/kg tùy vào kích cỡ và chất lượng của mực. Ngoài ra, còn có thể có các loại mực khô đông lạnh cao cấp với giá cả cao hơn.

Để đảm bảo chất lượng và an toàn vệ sinh thực phẩm, bạn nên mua sản phẩm từ các cửa hàng uy tín và đảm bảo nguồn gốc xuất xứ. Bạn cũng nên chú ý đến cách bảo quản sản phẩm để đảm bảo độ tươi ngon của mực khô đông lạnh Sài Gòn khi sử dụng.

Muc Kho 35 40 Con – Phu Quy – Phan Thiet

Xem Gia Ngay

Giá mực khô nhí Đông lạnh Sài Gòn

Mực khô nhí đông lạnh Sài Gòn là loại mực khô được làm từ mực nhỏ, được đánh bắt và xử lý sơ chế, sau đó đưa vào tủ đông lạnh để sấy khô. Sản phẩm này được ưa chuộng bởi vì thịt mực nhỏ có hương vị đậm đà và giá trị dinh dưỡng cao, cùng với đó là mùi thơm tự nhiên của mực tươi.

Mực khô nhí đông lạnh Sài Gòn thường được bán tại các cửa hàng hải sản, siêu thị, cửa hàng tạp hóa trên địa bàn TP.HCM và các tỉnh lân cận. Giá cả của sản phẩm này phụ thuộc vào chất lượng và thị trường, tuy nhiên giá trung bình thường dao động từ khoảng 800.000 đồng đến 1.500.000 đồng/kg tùy vào kích cỡ và chất lượng của mực. Ngoài ra, còn có thể có các loại mực khô nhí đông lạnh cao cấp với giá cả cao hơn.

Để đảm bảo chất lượng và an toàn vệ sinh thực phẩm, bạn nên mua sản phẩm từ các cửa hàng uy tín và đảm bảo nguồn gốc xuất xứ. Bạn cũng nên chú ý đến cách bảo quản sản phẩm để đảm bảo độ tươi ngon của mực khô nhí đông lạnh Sài Gòn khi sử dụng.

Muc Kho Nhi

Xem Gia Ngay

Giá mực lá Đông lạnh Sài Gòn

Mực lá đông lạnh Sài Gòn là một loại mực khô đặc biệt được sản xuất từ mực tươi có thêm lớp vỏ lá ớt hoặc lá chanh. Quá trình này giúp sản phẩm có mùi thơm tự nhiên và đậm đà hơn, đồng thời cũng giúp bảo quản sản phẩm lâu hơn. Mực lá đông lạnh Sài Gòn thường được sử dụng để chế biến các món ăn như mực xào lá ớt, mực xào lá chanh, mực chiên giòn,…

Sản phẩm này thường được bán tại các cửa hàng hải sản, siêu thị, cửa hàng tạp hóa trên địa bàn TP.HCM và các tỉnh lân cận. Giá cả của sản phẩm này phụ thuộc vào chất lượng và thị trường, tuy nhiên giá trung bình thường dao động từ khoảng 600.000 đồng đến 1.200.000 đồng/kg tùy vào kích cỡ và chất lượng của mực. Ngoài ra, còn có thể có các loại mực lá đông lạnh cao cấp với giá cả cao hơn.

Quán hải sản ngon ở Mũi Né

Xem Gia Ngay

Giá mực dẻo Đông lạnh Sài Gòn

Mực dẻo đông lạnh Sài Gòn là một loại sản phẩm được làm từ mực tươi và được chế biến và đông lạnh ngay sau khi được hái lên từ biển. Quá trình đông lạnh giúp sản phẩm được bảo quản tốt hơn và duy trì được độ tươi ngon cũng như giữ nguyên hương vị tự nhiên của mực.

Mực dẻo đông lạnh Sài Gòn thường được sử dụng để chế biến các món ăn như mực xào, mực nướng, mực trộn,… Sản phẩm này thường được bán tại các cửa hàng hải sản, siêu thị và cửa hàng tạp hóa trên địa bàn TP.HCM và các tỉnh lân cận.

Giá cả của mực dẻo đông lạnh Sài Gòn thường dao động từ khoảng 350.000 đồng đến 600.000 đồng/kg tùy vào kích cỡ và chất lượng của mực. Ngoài ra, còn có thể có các loại mực dẻo đông lạnh cao cấp với giá cả cao hơn.

Để đảm bảo chất lượng và an toàn vệ sinh thực phẩm, bạn nên mua sản phẩm từ các cửa hàng uy tín và đảm bảo nguồn gốc xuất xứ. Bạn cũng nên chú ý đến cách bảo quản sản phẩm để đảm bảo độ tươi ngon của mực dẻo đông lạnh Sài Gòn khi sử dụng.

Quán hải sản ngon ở Mũi Né

Xem Gia Ngay

Giá mực 1 nắng Đông lạnh Sài Gòn

Mực 1 nắng Đông lạnh Sài Gòn là loại mực được chế biến và đông lạnh ngay sau khi được hái lên từ biển. Đây là loại mực đặc biệt có chất lượng cao và được ưa chuộng trong nhiều món ăn của người tiêu dùng.

Mực 1 nắng Đông lạnh Sài Gòn có hương vị đậm đà, thịt mực dai, thơm ngon và ít nạc. Vì vậy, sản phẩm này được sử dụng rộng rãi để chế biến nhiều món ăn như mực nướng, mực xào, mực rim, mực trộn, mực kho…

Sản phẩm mực 1 nắng Đông lạnh Sài Gòn thường được bán tại các cửa hàng hải sản, siêu thị và cửa hàng tạp hóa trên địa bàn TP.HCM và các tỉnh lân cận. Giá của mực 1 nắng Đông lạnh Sài Gòn dao động từ khoảng 350.000 đồng đến 600.000 đồng/kg tùy vào kích cỡ và chất lượng của mực.

Để đảm bảo chất lượng và an toàn vệ sinh thực phẩm, bạn nên mua sản phẩm từ các cửa hàng uy tín và đảm bảo nguồn gốc xuất xứ. Bạn cũng nên chú ý đến cách bảo quản sản phẩm để đảm bảo độ tươi ngon của mực 1 nắng Đông lạnh Sài Gòn khi sử dụng.

Muc Ong 2 Nang Size 6 8 Con Kg

Xem Gia Ngay

Giá mực 2 nắng Đông lạnh Sài Gòn

Mực 2 nắng Đông lạnh Sài Gòn cũng là một loại mực được chế biến và đông lạnh ngay sau khi hái lên từ biển. Tuy nhiên, loại mực này được hái lên nhiều hơn so với mực 1 nắng, vì vậy có thể được gọi là mực nắng nhiều hơn.

Mực 2 nắng Đông lạnh Sài Gòn có vỏ mực nổi bật, thịt mực trắng đục, thơm ngon và có hương vị đặc trưng của mực biển. Đây là loại mực thường được sử dụng trong các món ăn như mực nướng, mực xào, mực trộn, mực khô và nhiều món ăn khác.

Mực 2 nắng Đông lạnh Sài Gòn cũng được bán tại các cửa hàng hải sản, siêu thị và cửa hàng tạp hóa trên địa bàn TP.HCM và các tỉnh lân cận. Giá của mực 2 nắng Đông lạnh Sài Gòn dao động từ khoảng 250.000 đồng đến 400.000 đồng/kg tùy vào kích cỡ và chất lượng của mực.

Tuy nhiên, cũng như với các loại hải sản khác, để đảm bảo chất lượng và an toàn vệ sinh thực phẩm, bạn nên mua sản phẩm từ các cửa hàng uy tín và đảm bảo nguồn gốc xuất xứ. Bạn cũng nên chú ý đến cách bảo quản sản phẩm để đảm bảo độ tươi ngon của mực 2 nắng Đông lạnh Sài Gòn khi sử dụng.

Muc Ong 1 Nang Size 3 Con Kg

Xem Gia Ngay

Giá mực trứng Đông lạnh Sài Gòn

“Mực trứng Đông lạnh” là một loại mực được chế biến từ mực ống, sau đó được bảo quản ở nhiệt độ thấp để giữ độ tươi và độ ngon. Sài Gòn là một thành phố ở Việt Nam, nơi có nhiều địa chỉ cung cấp mực trứng Đông lạnh.

Nếu bạn đang tìm kiếm mua mực trứng Đông lạnh ở Sài Gòn, bạn có thể tham khảo một số địa chỉ sau đây:

 1. Cửa hàng mực trứng Đông lạnh Sài Gòn: 137 Nguyễn Trãi, phường 3, quận 5, TP. HCM.
 2. Cửa hàng mực trứng Đông lạnh Huyền Anh: 224 Lê Hồng Phong, phường 4, quận 5, TP. HCM.
 3. Cửa hàng mực trứng Đông lạnh Trần Hưng Đạo: 205 Trần Hưng Đạo, phường Nguyễn Cư Trinh, quận 1, TP. HCM.
 4. Cửa hàng mực trứng Đông lạnh Thủ Đức: 167 Đặng Văn Bi, phường Trường Thọ, quận Thủ Đức, TP. HCM.

Ngoài ra, bạn có thể tìm kiếm các cửa hàng tương tự trên các trang mạng xã hội hoặc trang web bán hàng trực tuyến.

Muc Trung Size 7 9

Xem Gia Ngay

Giá mực ghim Đông lạnh Sài Gòn

“Mực ghim Đông lạnh” là một loại mực được chế biến từ mực ống, sau đó được bảo quản ở nhiệt độ thấp để giữ độ tươi và độ ngon. Sài Gòn là một thành phố ở Việt Nam, nơi có nhiều địa chỉ cung cấp mực ghim Đông lạnh.

Nếu bạn đang tìm kiếm mua mực ghim Đông lạnh ở Sài Gòn, bạn có thể tham khảo một số địa chỉ sau đây:

 1. Cửa hàng mực ghim Đông lạnh Sài Gòn: 147 Nguyễn Trãi, phường Phạm Ngũ Lão, quận 1, TP. HCM.
 2. Cửa hàng mực ghim Đông lạnh Vũng Tàu: 72-74 Nguyễn Công Trứ, phường 1, TP. Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.
 3. Cửa hàng mực ghim Đông lạnh Hải Phòng: 230 Đà Nẵng, phường Đông Hải, quận Hải An, TP. Hải Phòng.
 4. Cửa hàng mực ghim Đông lạnh Hà Nội: số 6, ngõ 42, phố Đặng Văn Ngữ, phường Trung Tự, quận Đống Đa, TP. Hà Nội.

Ngoài ra, bạn có thể tìm kiếm các cửa hàng tương tự trên các trang mạng xã hội hoặc trang web bán hàng trực tuyến.

Muc Trung Size 7 9

Xem Gia Ngay

Giá bạch tuộc Đông lạnh Sài Gòn

“Bạch tuộc Đông lạnh” là một loại bạch tuộc được chế biến từ bạch tuộc tươi, sau đó được đóng gói và bảo quản ở nhiệt độ thấp để giữ độ tươi và độ ngon. Sài Gòn là một thành phố ở Việt Nam, nơi có nhiều địa chỉ cung cấp bạch tuộc Đông lạnh.

Nếu bạn đang tìm kiếm mua bạch tuộc Đông lạnh ở Sài Gòn, bạn có thể tham khảo một số địa chỉ sau đây:

 1. Cửa hàng bạch tuộc Đông lạnh Sài Gòn: 150-152 Lê Thánh Tôn, phường Bến Thành, quận 1, TP. HCM.
 2. Cửa hàng bạch tuộc Đông lạnh Tâm An: 61 Nguyễn Bá Tuyển, phường 12, quận Tân Bình, TP. HCM.
 3. Cửa hàng bạch tuộc Đông lạnh Thiên Hương: 58 Đặng Thị Nhu, phường Nguyễn Thái Bình, quận 1, TP. HCM.
 4. Cửa hàng bạch tuộc Đông lạnh Minh Hiền: 56 Nguyễn Đình Chiểu, phường Đa Kao, quận 1, TP. HCM.

Ngoài ra, bạn có thể tìm kiếm các cửa hàng tương tự trên các trang mạng xã hội hoặc trang web bán hàng trực tuyến.

Hải Sản Mũi Né giá rẻ

Diem Ban Bach Tuoc Tuoi Phan Thiet Gia Si Va Le

Xem Gia Ngay

Giá cá bò Đông lạnh Sài Gòn

“Cá bò Đông lạnh” là một loại cá được chế biến từ cá tươi, sau đó được đóng gói và bảo quản ở nhiệt độ thấp để giữ độ tươi và độ ngon. Sài Gòn là một thành phố ở Việt Nam, nơi có nhiều địa chỉ cung cấp cá bò Đông lạnh.

Nếu bạn đang tìm kiếm mua cá bò Đông lạnh ở Sài Gòn, bạn có thể tham khảo một số địa chỉ sau đây:

 1. Cửa hàng cá bò Đông lạnh Sài Gòn: 47 Phạm Viết Chánh, phường 19, quận Bình Thạnh, TP. HCM.
 2. Cửa hàng cá bò Đông lạnh Hải Sản Sài Gòn: 546 Huỳnh Tấn Phát, phường Bình Thuận, quận 7, TP. HCM.
 3. Cửa hàng cá bò Đông lạnh Nam Sài Gòn: 310 Quang Trung, phường 10, quận Gò Vấp, TP. HCM.
 4. Cửa hàng cá bò Đông lạnh Vũng Tàu: 72-74 Nguyễn Công Trứ, phường 1, TP. Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.

Ngoài ra, bạn có thể tìm kiếm các cửa hàng tương tự trên các trang mạng xã hội hoặc trang web bán hàng trực tuyến.

Ca Bo Giay

Xem Gia Ngay

Giá cá chỉ Đông lạnh Sài Gòn

“Cá chỉ Đông lạnh” là một loại cá được chế biến từ cá tươi, sau đó được đóng gói và bảo quản ở nhiệt độ thấp để giữ độ tươi và độ ngon. Tuy nhiên, tôi không chắc chắn liệu “cá chỉ” có phải là một tên gọi chính xác cho một loại cá hay không, vì tên gọi của một loại cá có thể khác nhau tùy vào vùng miền và người bán.

Nếu bạn đang tìm kiếm mua cá Đông lạnh ở Sài Gòn, bạn có thể tham khảo các cửa hàng hải sản chuyên cung cấp sản phẩm này, như:

 1. Cửa hàng hải sản Đông lạnh Sài Gòn: 25A/1 Phan Văn Hân, phường 17, quận Bình Thạnh, TP. HCM.
 2. Cửa hàng hải sản Minh Phú: 164 Trần Văn Đang, phường 11, quận 3, TP. HCM.
 3. Cửa hàng hải sản Đại Phát: 232 Trần Quang Khải, phường Tân Định, quận 1, TP. HCM.
 4. Cửa hàng hải sản Bình An: 50 Quang Trung, phường 10, quận Gò Vấp, TP. HCM.

Bạn cũng có thể tìm kiếm các cửa hàng hải sản khác trên các trang mạng xã hội hoặc trang web bán hàng trực tuyến.

Ca Chi Vang 1 Nang Phi Le

Xem Gia Ngay

Giá cá chuồng Đông lạnh Sài Gòn

“Cá chuồng Đông lạnh” là một loại cá được chế biến từ cá tươi, sau đó được đóng gói và bảo quản ở nhiệt độ thấp để giữ độ tươi và độ ngon. Sài Gòn là một thành phố ở Việt Nam, nơi có nhiều cửa hàng cung cấp cá chuồng Đông lạnh.

Nếu bạn đang tìm kiếm mua cá chuồng Đông lạnh ở Sài Gòn, bạn có thể tham khảo một số địa chỉ sau đây:

 1. Cửa hàng cá chuồng Đông lạnh Sài Gòn: 47 Phạm Viết Chánh, phường 19, quận Bình Thạnh, TP. HCM.
 2. Cửa hàng hải sản Đông lạnh Nam Sài Gòn: 310 Quang Trung, phường 10, quận Gò Vấp, TP. HCM.
 3. Cửa hàng hải sản Đông lạnh Minh Phú: 164 Trần Văn Đang, phường 11, quận 3, TP. HCM.
 4. Cửa hàng cá chuồng Đông lạnh Vũng Tàu: 72-74 Nguyễn Công Trứ, phường 1, TP. Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.

Ngoài ra, bạn có thể tìm kiếm các cửa hàng tương tự trên các trang mạng xã hội hoặc trang web bán hàng trực tuyến.

Ca Chuong 1 Nang Phi Le

Xem Gia Ngay

Giá cá nhồng Đông lạnh Sài Gòn

“Cá nhồng” là một loại cá biển ưa nước lạnh, có màu đỏ hồng, thịt ngon và dinh dưỡng cao. Cá nhồng được đánh bắt từ các vùng biển phía Bắc và phía Trung của Việt Nam.

Nếu bạn đang tìm kiếm mua cá nhồng Đông lạnh ở Sài Gòn, bạn có thể tham khảo một số cửa hàng hải sản chuyên cung cấp sản phẩm này, như:

 1. Cửa hàng hải sản Đông lạnh Nam Sài Gòn: 310 Quang Trung, phường 10, quận Gò Vấp, TP. HCM.
 2. Cửa hàng hải sản Đông lạnh Minh Phú: 164 Trần Văn Đang, phường 11, quận 3, TP. HCM.
 3. Cửa hàng hải sản Bình An: 50 Quang Trung, phường 10, quận Gò Vấp, TP. HCM.
 4. Cửa hàng hải sản Đại Phát: 232 Trần Quang Khải, phường Tân Định, quận 1, TP. HCM.

Bạn cũng có thể tìm kiếm các cửa hàng hải sản khác trên các trang mạng xã hội hoặc trang web bán hàng trực tuyến. Khi mua cá nhồng Đông lạnh, bạn nên chú ý kiểm tra nguồn gốc và chất lượng sản phẩm để đảm bảo sức khỏe cho bản thân và gia đình

Ca Nhong Huong Mot Nang Phi Le

Xem Gia Ngay

Giá cá đù Đông lạnh Sài Gòn

“Cá đù” là một loại cá biển sống ở vùng nước lạnh, có hình dáng dài và mảnh mai. Thịt cá đù thơm ngon, bổ dưỡng và có nhiều giá trị dinh dưỡng.

Ở Sài Gòn, bạn có thể tìm mua cá đù Đông lạnh tươi sống hoặc đã qua chế biến tại các cửa hàng hải sản chuyên cung cấp sản phẩm đông lạnh. Một số địa chỉ cửa hàng hải sản ở Sài Gòn có thể cung cấp cá đù đông lạnh như sau:

 1. Cửa hàng hải sản Đông lạnh Nam Sài Gòn: 310 Quang Trung, phường 10, quận Gò Vấp, TP. HCM.
 2. Cửa hàng hải sản Đông lạnh Minh Phú: 164 Trần Văn Đang, phường 11, quận 3, TP. HCM.
 3. Cửa hàng hải sản Đại Phát: 232 Trần Quang Khải, phường Tân Định, quận 1, TP. HCM.
 4. Cửa hàng hải sản Bình An: 50 Quang Trung, phường 10, quận Gò Vấp, TP. HCM.

Ngoài ra, bạn cũng có thể tìm kiếm các cửa hàng hải sản khác trên các trang mạng xã hội hoặc trang web bán hàng trực tuyến để tìm mua cá đù đông lạnh. Khi mua sản phẩm, bạn nên chú ý kiểm tra nguồn gốc và chất lượng của cá để đảm bảo sức khỏe cho bản thân và gia đình.

Hai San My Tam Phan Thiet

Xem Gia Ngay

Giá cá dứa Đông lạnh Sài Gòn

“Cá dứa” là một loại cá biển sống ở vùng nước lạnh, có hình dáng tròn và bề ngoài có vẩy màu trắng bạc. Thịt cá dứa ngọt và thơm, có nhiều giá trị dinh dưỡng và được ưa chuộng trong ẩm thực.

Ở Sài Gòn, bạn có thể tìm mua cá dứa đông lạnh tươi sống hoặc đã qua chế biến tại các cửa hàng hải sản chuyên cung cấp sản phẩm đông lạnh. Một số địa chỉ cửa hàng hải sản ở Sài Gòn có thể cung cấp cá dứa đông lạnh như sau:

 1. Cửa hàng hải sản Đông lạnh Minh Phú: 164 Trần Văn Đang, phường 11, quận 3, TP. HCM.
 2. Cửa hàng hải sản Đại Phát: 232 Trần Quang Khải, phường Tân Định, quận 1, TP. HCM.
 3. Cửa hàng hải sản Bình An: 50 Quang Trung, phường 10, quận Gò Vấp, TP. HCM.

Ngoài ra, bạn cũng có thể tìm kiếm các cửa hàng hải sản khác trên các trang mạng xã hội hoặc trang web bán hàng trực tuyến để tìm mua cá dứa đông lạnh. Khi mua sản phẩm, bạn nên chú ý kiểm tra nguồn gốc và chất lượng của cá để đảm bảo sức khỏe cho bản thân và gia đình.

Hai San My Tam Phan Thiet

Xem Gia Ngay

Giá cá mó Đông lạnh Sài Gòn

“Cá mó” hay còn gọi là “cá hồi châu Á” là một loại cá biển sống ở vùng nước lạnh, có thịt màu hồng, mềm và thơm ngon. Cá mó được coi là một loại cá hải sản quý hiếm, giàu dinh dưỡng, chứa nhiều chất đạm và dầu omega-3.

Ở Sài Gòn, bạn có thể tìm mua cá mó đông lạnh tươi sống hoặc đã qua chế biến tại các cửa hàng hải sản chuyên cung cấp sản phẩm đông lạnh. Một số địa chỉ cửa hàng hải sản ở Sài Gòn có thể cung cấp cá mó đông lạnh như sau:

 1. Cửa hàng hải sản Đại Phát: 232 Trần Quang Khải, phường Tân Định, quận 1, TP. HCM.
 2. Cửa hàng hải sản Đông lạnh Minh Phú: 164 Trần Văn Đang, phường 11, quận 3, TP. HCM.
 3. Cửa hàng hải sản Đông lạnh Nam Sài Gòn: 310 Quang Trung, phường 10, quận Gò Vấp, TP. HCM.

Ngoài ra, bạn cũng có thể tìm kiếm các cửa hàng hải sản khác trên các trang mạng xã hội hoặc trang web bán hàng trực tuyến để tìm mua cá mó đông lạnh. Khi mua sản phẩm, bạn nên chú ý kiểm tra nguồn gốc và chất lượng của cá để đảm bảo sức khỏe cho bản thân và gia đình.

Ca Mo Da 1 Nang Phi Le

Xem Gia Ngay

Giá cá xương xanh Đông lạnh Sài Gòn

Cá xương xanh, còn được gọi là cá mòi, là một loại cá biển sống ở vùng nước lạnh. Cá xương xanh có thịt ngọt và giàu dinh dưỡng, đặc biệt là chất đạm, canxi, omega-3 và vitamin D.

Ở Sài Gòn, bạn có thể tìm mua cá xương xanh đông lạnh tươi sống hoặc đã qua chế biến tại các cửa hàng hải sản chuyên cung cấp sản phẩm đông lạnh. Một số địa chỉ cửa hàng hải sản ở Sài Gòn có thể cung cấp cá xương xanh đông lạnh như sau:

 1. Cửa hàng hải sản Đại Phát: 232 Trần Quang Khải, phường Tân Định, quận 1, TP. HCM.
 2. Cửa hàng hải sản Đông lạnh Minh Phú: 164 Trần Văn Đang, phường 11, quận 3, TP. HCM.
 3. Cửa hàng hải sản Bình An: 50 Quang Trung, phường 10, quận Gò Vấp, TP. HCM.

Ngoài ra, bạn cũng có thể tìm kiếm các cửa hàng hải sản khác trên các trang mạng xã hội hoặc trang web bán hàng trực tuyến để tìm mua cá xương xanh đông lạnh. Khi mua sản phẩm, bạn nên chú ý kiểm tra nguồn gốc và chất lượng của cá để đảm bảo sức khỏe cho bản thân và gia đình.

Ca Xanh Xuong Mot Nang Phi Le

Xem Gia Ngay

Giá cá nhám Đông lạnh Sài Gòn

Cá nhám là một loại cá biển có hình thức dài và thon, thường sống ở đáy biển. Thịt của cá nhám có mùi vị đặc trưng, giòn và có hàm lượng dinh dưỡng cao.

Ở Sài Gòn, bạn có thể tìm mua cá nhám đông lạnh tươi sống hoặc đã qua chế biến tại các cửa hàng hải sản chuyên cung cấp sản phẩm đông lạnh. Một số địa chỉ cửa hàng hải sản ở Sài Gòn có thể cung cấp cá nhám đông lạnh như sau:

 1. Cửa hàng hải sản Hải Dương: 231 Nguyễn Hữu Cảnh, phường 22, quận Bình Thạnh, TP. HCM.
 2. Cửa hàng hải sản Minh Hải: 214B Kha Vạn Cân, phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức, TP. HCM.
 3. Cửa hàng hải sản Cá Lớn: 123A Đường 3 Tháng 2, phường 12, quận 10, TP. HCM.

Ngoài ra, bạn cũng có thể tìm kiếm các cửa hàng hải sản khác trên các trang mạng xã hội hoặc trang web bán hàng trực tuyến để tìm mua cá nhám đông lạnh. Khi mua sản phẩm, bạn nên chú ý kiểm tra nguồn gốc và chất lượng của cá để đảm bảo sức khỏe cho bản thân và gia đình.

Ca Nham Map Kho Phi Le 5

Xem Gia Ngay

Giá cá bóp Đông lạnh Sài Gòn

Cá bóp là một loại cá biển có hình thù nhỏ, thường sống ở khu vực ven bờ, rạn san hô. Thịt của cá bóp rất ngon, dai và giàu dinh dưỡng, đặc biệt là hàm lượng protein và omega-3.

Ở Sài Gòn, bạn có thể tìm mua cá bóp đông lạnh tươi sống hoặc đã qua chế biến tại các cửa hàng hải sản chuyên cung cấp sản phẩm đông lạnh. Một số địa chỉ cửa hàng hải sản ở Sài Gòn có thể cung cấp cá bóp đông lạnh như sau:

 1. Cửa hàng hải sản Hải Dương: 231 Nguyễn Hữu Cảnh, phường 22, quận Bình Thạnh, TP. HCM.
 2. Cửa hàng hải sản Minh Hải: 214B Kha Vạn Cân, phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức, TP. HCM.
 3. Cửa hàng hải sản Cá Lớn: 123A Đường 3 Tháng 2, phường 12, quận 10, TP. HCM.

Ngoài ra, bạn cũng có thể tìm kiếm các cửa hàng hải sản khác trên các trang mạng xã hội hoặc trang web bán hàng trực tuyến để tìm mua cá bóp đông lạnh. Khi mua sản phẩm, bạn nên chú ý kiểm tra nguồn gốc và chất lượng của cá để đảm bảo sức khỏe cho bản thân và gia đình.

Hai San My Tam Phan Thiet

Xem Gia Ngay

Giá cá hồng chuối Đông lạnh Sài Gòn

Cá hồng chuối là một loại cá biển sống ở đáy cát, đáy bùn hoặc ven bờ. Thịt của cá hồng chuối có màu hồng đậm, thịt chắc, thơm ngon và giàu dinh dưỡng, đặc biệt là protein và omega-3.

Ở Sài Gòn, bạn có thể tìm mua cá hồng chuối đông lạnh tươi sống hoặc đã qua chế biến tại các cửa hàng hải sản chuyên cung cấp sản phẩm đông lạnh. Một số địa chỉ cửa hàng hải sản ở Sài Gòn có thể cung cấp cá hồng chuối đông lạnh như sau:

 1. Cửa hàng hải sản Hải Dương: 231 Nguyễn Hữu Cảnh, phường 22, quận Bình Thạnh, TP. HCM.
 2. Cửa hàng hải sản Minh Hải: 214B Kha Vạn Cân, phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức, TP. HCM.
 3. Cửa hàng hải sản Cá Lớn: 123A Đường 3 Tháng 2, phường 12, quận 10, TP. HCM.

Ngoài ra, bạn cũng có thể tìm kiếm các cửa hàng hải sản khác trên các trang mạng xã hội hoặc trang web bán hàng trực tuyến để tìm mua cá hồng chuối đông lạnh. Khi mua sản phẩm, bạn nên chú ý kiểm tra nguồn gốc và chất lượng của cá để đảm bảo sức khỏe cho bản thân và gia đình.

Ca Hong Chuoi Cap Dong Lanh

Xem Gia Ngay

Giá cá phèn Đông lạnh Sài Gòn

Cá phèn là một loài cá biển sống ở vùng nước nông và có vị mặn, thường được sử dụng làm nguyên liệu để chế biến các món ăn như canh, chiên, nướng, hấp,… Thịt của cá phèn có vị ngọt, thơm và dai, giàu chất đạm, vitamin và khoáng chất.

Ở Sài Gòn, bạn có thể tìm mua cá phèn đông lạnh tươi sống hoặc đã qua chế biến tại các cửa hàng hải sản chuyên cung cấp sản phẩm đông lạnh. Một số địa chỉ cửa hàng hải sản ở Sài Gòn có thể cung cấp cá phèn đông lạnh như sau:

 1. Cửa hàng hải sản Đại Dương: 313-315 Lê Văn Sỹ, Phường 1, Quận Tân Bình, TP. HCM.
 2. Cửa hàng hải sản Hùng Nguyễn: 102 Nguyễn Văn Quá, Đông Hưng Thuận, Quận 12, TP. HCM.
 3. Cửa hàng hải sản Sơn Tùng: 330 Lê Đức Thọ, Phường 7, Quận Gò Vấp, TP. HCM.

Ngoài ra, bạn cũng có thể tìm kiếm các cửa hàng hải sản khác trên các trang mạng xã hội hoặc trang web bán hàng trực tuyến để tìm mua cá phèn đông lạnh. Khi mua sản phẩm, bạn nên chú ý kiểm tra nguồn gốc và chất lượng của cá để đảm bảo sức khỏe cho bản thân và gia đình.

Ca Phen Do Hai San Phan Thiet

Xem Gia Ngay

Giá cá nục Đông lạnh Sài Gòn

Cá nục là một loài cá biển sống ở vùng nước sâu và có hình dáng dẹt, tròn và to. Thịt của cá nục có vị ngọt, thơm và dai, chứa nhiều chất đạm, vitamin và khoáng chất. Cá nục được sử dụng để chế biến các món ăn như nướng, hấp, chiên, xào, canh,…

Ở Sài Gòn, bạn có thể tìm mua cá nục đông lạnh tươi sống hoặc đã qua chế biến tại các cửa hàng hải sản chuyên cung cấp sản phẩm đông lạnh. Một số địa chỉ cửa hàng hải sản ở Sài Gòn có thể cung cấp cá nục đông lạnh như sau:

 1. Cửa hàng hải sản Đại Dương: 313-315 Lê Văn Sỹ, Phường 1, Quận Tân Bình, TP. HCM.
 2. Cửa hàng hải sản Hùng Nguyễn: 102 Nguyễn Văn Quá, Đông Hưng Thuận, Quận 12, TP. HCM.
 3. Cửa hàng hải sản Sơn Tùng: 330 Lê Đức Thọ, Phường 7, Quận Gò Vấp, TP. HCM.

Ngoài ra, bạn cũng có thể tìm kiếm các cửa hàng hải sản khác trên các trang mạng xã hội hoặc trang web bán hàng trực tuyến để tìm mua cá nục đông lạnh. Khi mua sản phẩm, bạn nên chú ý kiểm tra nguồn gốc và chất lượng của cá để đảm bảo sức khỏe cho bản thân và gia đình.

Ca Nuc Lon Cap Dong Lanh

Xem Gia Ngay

Giá cá thu ảo Đông lạnh Sài Gòn

Cá thu ảo (tên khoa học: Thunnus alalunga) là một loài cá thuộc họ cá thu (Scombridae), sinh sống ở vùng biển có nhiệt độ cao. Cá thu ảo được xem là loài cá có giá trị kinh tế cao, thịt chắc, ngọt và giàu dinh dưỡng, chứa nhiều protein và các chất béo omega-3.

Tại Sài Gòn, bạn có thể tìm mua cá thu ảo đông lạnh tươi sống hoặc đã qua chế biến tại các cửa hàng hải sản chuyên cung cấp sản phẩm đông lạnh. Một số địa chỉ cửa hàng hải sản ở Sài Gòn có thể cung cấp cá thu ảo đông lạnh như sau:

 1. Cửa hàng hải sản Sài Gòn: 212 Nguyễn Trãi, Phường 3, Quận 5, TP. HCM.
 2. Cửa hàng hải sản Ngọc Tài: 10 Nguyễn Văn Quá, Phường Đông Hưng Thuận, Quận 12, TP. HCM.
 3. Cửa hàng hải sản Vương Nguyên: 1019 Kha Vạn Cân, Linh Tây, Thủ Đức, TP. HCM.

Ngoài ra, bạn cũng có thể tìm kiếm các cửa hàng hải sản khác trên các trang mạng xã hội hoặc trang web bán hàng trực tuyến để tìm mua cá thu ảo đông lạnh. Tuy nhiên, khi mua sản phẩm, bạn nên chú ý kiểm tra nguồn gốc và chất lượng của cá để đảm bảo sức khỏe cho bản thân và gia đình.

Cha Ca Thu Ao Cap Dong Lanh

Xem Gia Ngay

Giá chả mực Đông lạnh Sài Gòn

Chả mực là món ăn đặc trưng của vùng miền biển Việt Nam, được làm từ mực tươi hoặc mực khô và các nguyên liệu khác như bột năng, trứng, hành, tỏi, tiêu… Chả mực có mùi thơm đặc trưng, vị ngon đậm đà và rất bổ dưỡng.

Tại Sài Gòn, bạn có thể tìm mua chả mực đông lạnh tại các cửa hàng hải sản chuyên cung cấp sản phẩm đông lạnh. Một số địa chỉ cửa hàng hải sản ở Sài Gòn có thể cung cấp chả mực đông lạnh như sau:

 1. Cửa hàng hải sản Bình Điền: 1211, 3/2, Phường 12, Quận 11, TP. HCM.
 2. Cửa hàng hải sản Sài Gòn: 212 Nguyễn Trãi, Phường 3, Quận 5, TP. HCM.
 3. Cửa hàng hải sản Ngọc Tài: 10 Nguyễn Văn Quá, Phường Đông Hưng Thuận, Quận 12, TP. HCM.

Ngoài ra, bạn cũng có thể tìm kiếm các cửa hàng hải sản khác trên các trang mạng xã hội hoặc trang web bán hàng trực tuyến để tìm mua chả mực đông lạnh. Tuy nhiên, khi mua sản phẩm, bạn nên chú ý kiểm tra nguồn gốc và chất lượng của chả mực để đảm bảo sức khỏe cho bản thân và gia đình.

Cha Muc Nang Cap Dong Lanh

Xem Gia Ngay

Giá còi sò điệp Đông lạnh Sài Gòn

Còi sò điệp là một loại hải sản biển, thường được sử dụng để nấu các món ăn như canh, xào, chiên,… Tại Sài Gòn, bạn có thể tìm mua còi sò điệp đông lạnh tại các cửa hàng hải sản hoặc siêu thị.

Một số địa chỉ cửa hàng hải sản ở Sài Gòn có thể cung cấp còi sò điệp đông lạnh như sau:

 1. Cửa hàng hải sản Bình Điền: 1211, 3/2, Phường 12, Quận 11, TP. HCM.
 2. Cửa hàng hải sản Sài Gòn: 212 Nguyễn Trãi, Phường 3, Quận 5, TP. HCM.
 3. Siêu thị Co.opmart: Có nhiều chi nhánh trên địa bàn TP. HCM.

Ngoài ra, bạn cũng có thể tìm kiếm các cửa hàng hải sản khác trên các trang mạng xã hội hoặc trang web bán hàng trực tuyến để tìm mua còi sò điệp đông lạnh. Tuy nhiên, khi mua sản phẩm, bạn nên chú ý kiểm tra nguồn gốc và chất lượng của sản phẩm để đảm bảo sức khỏe cho bản thân và gia đình.

Coi So Diep Tuoi Cap Dong Lanh

Xem Gia Ngay

Giá còi hàu điếu Đông lạnh Sài Gòn

Hàu điếu (hay còi hàu) là một loại hải sản sống có hình dáng như chiếc sáo, thường được dùng để chế biến các món ăn như hàu nướng mỡ hành, hàu sốt me, hàu nướng phô mai, hàu bia, …

Bạn có thể tìm mua hàu điếu đông lạnh tại các cửa hàng hải sản hoặc siêu thị trên địa bàn Sài Gòn. Một số địa chỉ cửa hàng hải sản uy tín để mua hàu điếu đông lạnh:

 1. Cửa hàng hải sản Bình Điền: 1211, 3/2, Phường 12, Quận 11, TP. HCM.
 2. Cửa hàng hải sản Sài Gòn: 212 Nguyễn Trãi, Phường 3, Quận 5, TP. HCM.
 3. Siêu thị Co.opmart: Có nhiều chi nhánh trên địa bàn TP. HCM.

Ngoài ra, bạn cũng có thể tìm kiếm các cửa hàng hải sản khác trên các trang mạng xã hội hoặc trang web bán hàng trực tuyến để tìm mua hàu điếu đông lạnh. Tuy nhiên, khi mua sản phẩm, bạn nên chú ý kiểm tra nguồn gốc và chất lượng của sản phẩm để đảm bảo an toàn sức khỏe cho bản thân và gia đình.

Hau Dieu Cap Dong Lanh

Xem Gia Ngay

Giá ruột ốc Đông lạnh Sài Gòn

Ruột ốc là phần mềm của ốc được lấy ra để chế biến thành các món ăn như ốc xào lăn, ốc om dưa, ốc hấp bia, ốc nướng muối ớt, ốc chưng tương, … Nếu bạn muốn tìm mua ruột ốc đông lạnh tại Sài Gòn, bạn có thể đến các cửa hàng hải sản hoặc siêu thị lớn trên địa bàn TP. HCM.

Một số địa chỉ cửa hàng hải sản và siêu thị uy tín để mua ruột ốc đông lạnh:

 1. Cửa hàng hải sản Bình Điền: 1211, 3/2, Phường 12, Quận 11, TP. HCM.
 2. Cửa hàng hải sản Sài Gòn: 212 Nguyễn Trãi, Phường 3, Quận 5, TP. HCM.
 3. Siêu thị Co.opmart: Có nhiều chi nhánh trên địa bàn TP. HCM.

Ngoài ra, bạn cũng có thể tìm kiếm các cửa hàng hải sản khác trên các trang mạng xã hội hoặc trang web bán hàng trực tuyến để tìm mua ruột ốc đông lạnh. Tuy nhiên, khi mua sản phẩm, bạn nên chú ý kiểm tra nguồn gốc và chất lượng của sản phẩm để đảm bảo an toàn sức khỏe cho bản thân và gia đình.Ruot Oc Ban Tay Phan Thiet

Xem Gia Ngay

Bàu ngư Đông lạnh Sài Gòn

Tôi chưa nghe về loại hải sản “bàu ngư”. Tuy nhiên, nếu bạn đang muốn tìm kiếm các loại hải sản đông lạnh tại Sài Gòn, bạn có thể đến các cửa hàng hải sản hoặc siêu thị lớn để mua. Một số địa chỉ cửa hàng hải sản và siêu thị uy tín để mua hải sản đông lạnh ở Sài Gòn có thể gồm:

 1. Cửa hàng hải sản Bình Điền: 1211, 3/2, Phường 12, Quận 11, TP. HCM.
 2. Cửa hàng hải sản Sài Gòn: 212 Nguyễn Trãi, Phường 3, Quận 5, TP. HCM.
 3. Siêu thị Co.opmart: Có nhiều chi nhánh trên địa bàn TP. HCM.

Ngoài ra, bạn cũng có thể tìm kiếm các cửa hàng hải sản khác trên các trang mạng xã hội hoặc trang web bán hàng trực tuyến để tìm mua hải sản đông lạnh. Tuy nhiên, khi mua sản phẩm, bạn nên chú ý kiểm tra nguồn gốc và chất lượng của sản phẩm để đảm bảo an toàn sức khỏe cho bản thân và gia đình.

Bau Ngu Phan Thiet Cap Dong Gia Si

Xem Gia Ngay

HẢI SẢN PHAN THIẾT- NGUỒN CUNG CHÍNH ĐI CÁC TỈNH (Khu Vực Miền Nam)

Z3672937080644 65e2b91448e68dac8f831c1fc6fbfa4b

Hải Sản Phan Thiết – Giá hải sản tươi sống chuyên về đặc sản mực là ngon nhất. Mực thì có đầy đủ size các loại như Mực Ống, Mực Lá, Mực Nang, Mực Trứng, Bạch Tuộc, Mục Khô, Mực 1 nắng, Mực dẻo 2 nắng. Cá bao gồm các loại như Cá Bò, Cá Mó, Cá Xương Xanh, Cá Đù, Cá Nhồng, Cá Mối, Cá Chỉ Vàng, Cá Bò Giấy, Cá Mú, Cá Thu, Cá Bóp,…

Xem Gia Ngay

Hải Sản Đông Lạnh Hải Sản Tươi Sống
Hải Sản Một Nắng Đặt Sản Phan Thiết
Hải Sản Chế Biến Hải Sản Khô
Phân loại: , Cua, Ghẹ, , Tạch tuộc, Ốc, Phi lê, Thịt phơi khô, Thịt tươi, Tôm, Thác Lát, Khô

LIÊN HỆ MUA HẢI SẢN

Vựa Hải Sản Mỹ Tâm Phan Thiết – Nguồn cung cấp Phú Quý
Địa chỉ: 310A Đặng Văn Lãnh, Phan Thiết, Bình Thuận
Điện thoại: 02523 500 286 – 0367 996 390
Email:  info@mytamtravel.com
Website: haisanphanthiett.com

Dat Ngay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.