Hải sản đông lạnh

Contents

Hải sản đông lạnh

Hải sản đông lạnh dần trở thành loại thực phẩm quen thuộc với người Việt Nam thay vì tìm mua các loại hải sản tươi ở chợ một phần vì sự tiện lợi và độ tươi ngon cũng như nhau.

hai-san-dong-lanh

hai-san-phan-thiet

Tuy nhiên, như thế nào được coi là hải sản đông lạnh?

Việc sử dụng và bảo quản như thế nào cho đúng cách?

Đây là vấn đề băn khoăn của nhiều người khi đang phân vân không biết có nên sử dụng hải sản đông lạnh hay không?

Chúng tôi là Hải Sản Mỹ Tâm Phan Thiết Đơn vị số 1 tại Phan Thiết chuyên bán buôn hải sản đông lạnh các mặt hàng, với danh sách 300 mặt hàng hải sản đông lạnh, với hệ thống cửa hàng bán lẻ rộng khắp Phan Thiết, chúng tôi chuyên đổ.

Buôn, bán buôn Hải Sản Giá Sỉ, Bỏ Sỉ Hải Sản Đông Lạnh Cam Kết Giá tốt nhất, cạnh tranh nhất, bên cạnh đó chúng tôi còn đảm bảo chất lượng hàng hoá khi bán ra cho khách hàng, tất cả hàng chúng tôi được bảo quản tại kho lạnh của công ty với nhiệt độ tốt nhất giúp bảo quản hải sản luôn đảm bảo chất lượng tốt nhất

Chúng tôi cung cấp những mặt hàng hải sản đông lạnh cho cửa hàng hải sản bán lẻ, cung cấp hải sản cho nhà hàng, quán ăn tại Phan Thiết, cung cấp nguyên liệu cho quán bún Hải Sản, Cung Cấp Nguyên Liệu hải Sản Cho hệ thống bún cá biển, cam kết giá tốt.

Mặt hàng chúng tôi luôn có sẵn tại kho, giao hàng nhanh.

hai-san-dong-lanh

Cung Cấp Phân Phối Hải Sản Đông Lạnh Giá Sỉ Phan Thiết & Toàn Quốc

Hải Sản Mỹ Tâm Phan Thiết chuyên cung cấp hải sản đông lạnh giá sỉ cho các nhà hàng, quán ăn tại Phan Thiết và các tỉnh thành lân cận

Với mục tiêu đặt chất lượng và lợi ích khách hàng lên hàng đầu, Hải Sản Mỹ Tâm Phan Thiết đã, đang và luôn hướng đến việc hoàn thiện chất lượng cũng như dịch vụ để mang đến những trải nghiệm hoàn hảo khi khách hàng đến với Phan Thiết

Hơn thế nữa, một trong những điều mà Hải Sản Mỹ Tâm Phan Thiết luôn xem trọng khi hợp tác với các đối tác lấy sỉ hải sản sạch hoặc các đại lý hải sản đó là việc đảm bảo các sản phẩm tại Hải Sản Mỹ Tâm Phan Thiết phải đảm bảo và giữ được chất lượng tốt nhất khi đến tay người tiêu dùng.

Hai San My Tam Phan Thiet

hai-san-phan-thiet

Chính vì lý do đó mà chúng tôi đã phát triển hỗ trợ những chính sách cho các đại lý hải sản như sau:

Mức chiết khấu hấp dẫn

Thưởng doanh số theo từng tháng

Hỗ trợ tủ đông bán hàng

Hỗ trợ giao hàng cho các đơn ở xa

Hải Sản Tươi Sạch – Nguồn Gốc Hải Sản Rõ Ràng

Với tiêu chí mang đến những sản phẩm đạt chuẩn chất lượng cho khách hàng và người tiêu dùng thế nên hải sản nhà Hải Sản Mỹ Tâm Phan Thiết luôn được sàn lọc và chọn lựa cẩn thận từ những chiếc thuyền, ghe đánh bắt xa bờ và các tàu đánh cá có đủ giấy phép nguồn gốc rõ ràng.

Ngoài ra, hải sản tại chúng tôi được thu mua trực tiếp từ bãi thế nên sau khi thu mua sẽ được đưa đi cấp đông bằng công nghệ Châu Âu hiện đại nên sản phẩm vẫn có thể giữ được độ tươi ngon như khi vừa đánh bắt.

hai-san-dong-lanh

hai-san-phan-thiet

Quy Trình Bảo Quản Đóng Gói Khép Kín

Với quy trình bảo quản đóng gói khép kín, Hải Sản Mỹ Tâm Phan Thiết tự hào mang đến những thùng hàng đạt chuẩn chất lượng và vệ sinh an toàn thực phẩm đến tay quý khách hàng và người tiêu dùng trên thị trường.

Đạt Chuẩn Chứng Nhận Vệ Sinh An Toàn Thực Phẩm

Hải Sản Mỹ Tâm Phan Thiết cam kết mọi quá trình từ sơ chế, cấp đông và bảo quản đúng quy trình đạt chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm.

Thế nên những sản phẩm được mang đến tay người dùng luôn đạt chuẩn hải sản sạch và chất lượng nhất.

Cung Cấp Các Loại Hải Sản Giá Sỉ

Cung cấp các loại cá làm sạch, cá nguyên con, cá cắt đầu giá sỉ

Cung cấp các loại mực giá sỉ, mực ống giá sỉ, mực trứng giá sỉ, mực ghim giá sỉ, mực lá giá sỉ, mực cắt khoanh giá sỉ, mực một nắng giá sỉ

Cung cấp các loại khô cá cơm giá sỉ, thịt cua đồng giá sỉ, thịt ghẹ giá sỉ, thịt ốc giá sỉ, chả cá giá sỉ

Cung Cấp Các Loại Mực Đông Lạnh Giá Sỉ

hai-san-dong-lanh

hai-san-phan-thiet

Mực 1 nắng giá sỉ – giá đại lý

Mực lá đông lạnh giá sỉ – giá đại lý

Mực cắt khoanh đông lạnh giá sỉ – giá đại lý

Mực cắt hoa đông lạnh giá sỉ – giá đại lý

Mực nang đông lạnh giá sỉ – giá đại lý

Mực ống đông lạnh giá sỉ – giá đại lý

Mực nút đông lạnh giá sỉ – giá đại lý

Mực ghim đông lạnh giá sỉ – giá đại lý

Mực trứng đông lạnh giá sỉ – giá đại lý

Mực sữa đông lạnh giá sỉ – giá đại lý

hai san dong phan thiet

hai-san-phan-thiet

Hải sản đông lạnh hiện có tại Hải Sản Mỹ Tâm Phan Thiết:

Bạch tuộc đông lạnh

Quy cách: Bạch tuộc nguyên con làm sạch nội tạng, lấy mắt, lấy răng, đem cấp đông rời IQF ( -40 độ C)

Mực nang đông lạnh

Mực nang số lượng lớn giá bán trực tiếp ngay tại tàu, không qua trung gian, không xử lý hóa chất.

Quy cách: Mực nang nguyên con, làm sạch nội tạng, cấp đông rời IQF

Mực ống

Quy cách: Mực ống nguyên con, cấp đông tời IQF

Hai San My Tam Phan Thiet cap dong

hai-san-phan-thiet

Bảo quản đúng cách

Hải sản đông lạnh các bạn mua về nếu chưa cần dùng ngay thì đặt trên ngăn đá tủ lạnh, nếu các bạn cần dùng sản phẩm trong khoảng 2 ngày sau khi mua thì bảo quản ở ngăn mát tủ lạnh hoặc bao bọc bằng túi nylon hoặc giấy chúng ẩm và trữ ở ngăn đông

Rã đông đúng cách

Dần dần rã đông hải sản bằng cách cho vào ngăn mát tủ lạnh để qua đêm, nếu cần gấp thì nên bỏ chúng vào trong một túi nhựa và đặt vào trong nước lạnh hoặc để vào lò vi sóng ở chế độ “ rã đông” nhưng không nên rã đông hoàn toàn chỉ cần hải sản mềm dẻo thì các bạn lấy ra và chế biến là được.

Các món ăn từ hải sản hiện nay như tôm, cua, ốc, mực, bạch tuột baby, cá trứng, cá hồi, vẹn nửa vỏ,.. đang là món ăn rất được yêu đối với mọi lứa tuổi.

Hải sản có vị ngon, ngọt. Khi cắn có vị dai và giòn sực sực.

Ngoài ra hải sản cũng đem lại giá trị dinh dưỡng cao lại ít chất độc hại, chất kích thích do được nuôi trồng và đánh bắt ở biển, sông, ao, hồ nên khó tiêm nhiễm các chất độc hại.

Vì vậy, nhiều người chọn hải sản là món ăn hằng ngày hoặc những món ăn trong những dịp vui chơi.

Hiện nay kinh doanh hải sản nhờ mở các nhà hàng hải sản, quán nhậu hải sản mang lại lợi nhuận rất lớn nên rất nhiều người muốn thử sức trong lĩnh vực này.

Tuy nhiên, đối với các loại hải sản tươi sống có thực sự tốt cho việc kinh doanh nhà hàng, quán nhậu hải sản không?

Câu trả lời là nếu bạn không thể ước tính được số lượng nguồn hải sản cần cung ứng trong ngày, thì việc lựa chọn hải sản tươi sống là một lựa chọn mang tính rủi ro cao.

Vì hiện nay, để đảm bảo hải sản tươi được lâu hơn, những người bán hàng thường sử dụng kháng sinh hoặc phân ure để hải sản không bị ươn.

Việc lạm dụng quá nhiều chất bảo quản là một độc tố gây ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của người tiêu dùng – các thực khách của nhà hàng bạn.

Vậy nên thay vì vậy, hãy chọn hải sản đông lạnh như một lựa chọn phù hợp và sáng suốt cho nhà hàng hay quán nhậu của bạn.

Hai San cap dong Phan Thiet

Các loại hải sản đông lạnh được cấp đông ngay lập tức theo một quy trình tiêu chuẩn vì vậy sẽ giữ được độ ngon, ngọt.

Ngoài ra hải sản đông lạnh còn có thể bảo quản được trong thời gian dài ở nhiệt độ thích hợp mà không bị các vấn đề phát sinh khác.

Kinh nghiệm kinh doanh hải sản đông lạnh mang lại lợi nhuận cho các nhà hàng, quán nhậu hải sản

Để mở được một nhà hàng hải sản, hay quán nhậu hải sản là một điều đơn giản.

Chỉ cần bạn có vốn là được.

Nhưng để duy trì, phát triển và đem lại lợi nhuận sẽ là một câu hỏi khó.

Dưới đây sẽ là những tips chia sẻ kinh nghiệm kinh doanh hải sản đông lạnh hiệu quả cho nhà hàng của bạn:

Điều đầu tiên, tìm hiểu về nhu cầu thị trường và thị hiếu người tiêu dùng

Trước hết hãy tìm hiểu thị trường nơi bạn định mở nhà hàng hải sản, quán nhậu hải sản, về thị hiếu người tiêu dùng, giá cả ra làm sao và những cửa hàng cá trong khu vực, siêu thị, chợ bán cá như thế nào, chất lượng ra sao.

Từ đó bạn có thể xây dựng cho mình chiến lược kinh doanh tốt nhất.

Hải sản đông lạnh đánh bắt tại vùng biển Phan Thiết được bảo quản đông lạnh ngay trên tàu khi các loại cá, mực, tôm còn tươi sống.

Sản phẩm được sơ chế trên quy trình hiện đại, đạt tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm, giúp bạn tiết kiệm thời gian chế biến.

Nguồn hải sản từ vùng biển Phan Thiết chất lượng tuơi ngon, ngọt thịt.

Với công nghệ ngày nay, hải sản được đông lạnh ngay trên tàu đánh bắt nên luôn giữ chất dinh dưỡng trong hải sản được nguyên vẹn và tươi lâu hơn.

Hải sản đông lạnh phân phối bởi cửa hàng Hải Sản Mỹ Tâm Phan Thiết uy tín, chất lượng.

hai-san-phan-thiet

Đặt mua online giá tốt, ship hải sản tận nơi tại Phan Thiết và các tỉnh thành Bắc, trung, Nam.

Hải Sản Mỹ Tâm Phan Thiết Việt Nam là thương hiệu cung cấp hải sản đông lạnh đạt tiêu chuẩn chất lượng quốc tế, Hải Sản Mỹ Tâm Phan Thiết cung cấp rất nhiều loại hải sản tươi sống tại bể, hải sản đông lạnh, ngoài ra còn cung cấp các món hải sản được chế biến hấp dẫn trong đó có các set lẩu được nổi tiếng nhất tại đây.

Đây được coi là một thương hiệu cung cấp hải sản đông lạnh được dân tình săn đón nhiều nhất đặc biệt các chị em nội trợ bởi hải sản tại đây luôn được tươi ngon nhờ vào việc quản lý chặt chẽ về chất lượng từ cách chế biến, quy trình đông lạnh tới sản phẩm đầu ra đều được đảm bảo an toàn sạch sẽ.

Với tình hình dịch bệnh hiện tại để đáp ứng được nhu cầu người tiêu dùng cao nhất Hải Sản Mỹ Tâm Phan Thiết còn cung cấp dịch vụ ship hải sản online tại nhà, nơi đây không chỉ uy tín về chất lượng hải sản mà còn có giá cả rất phải chăng phù hợp với túi tiền của khách hàng.

Ngoài ra khách hàng còn thường xuyên được nhận các quà tặng cùng chương trình khuyến mãi, mã ưu đãi giảm giá, hỗ trợ khách hàng tiền ship lên tới 100% với các đơn hàng, với chính sách đổi trả minh bạch đặt quyền lợi khách hàng lên cao nhất đây đích thị là thương hiệu hải sản đông lạnh chất lượng tốt nhất của thị trường.

hai-san-phan-thiet

Lợi ích từ việc sử dụng hải sản đông lạnh

Hải sản nói chung giúp cơ thể nạp nhiều chất dinh dưỡng, nhiều sắc tố tốt cho da như Omega3, Vitamin E, D… Hải sản đông lạnh tiện lợi lưu trữ sử dụng và đa dạng cách chế biến.

Cùng điểm danh những lợi ích mà hải sản đông lạnh mang lại nhé:

Omega 3 có trong hải sản giúp con người có thể đẩy lùi nguy cơ trầm cảm, stress kéo dài

Hải sản chứa nhiều axit béo Omega 3 và vitamin giúp cái thiện và bảo vệ thị giác hiệu quả

Hải sản giúp cải thiện các bệnh về đường hô hấp do chứa nhiều vintamin D giúp bảo vệ phổi tốt hơn

Các chất trong hải sản tươi giúp làm giảm lượng cholestorl xấu trong cơ thể, ngăn ngừa các nguy cơ mắc bệnh tim.

Đảm bảo sự phát triển của hệ xương, làm giảm tình trạng bệnh đau khớp, viêm khớp nhờ hàm lượng canxi dồi dào có trong hải sản.

Cùng nguồn DHA dồi dào hải sản giúp làm giảm nguy cơ mất trí nhớ hay trầm cảm do stress kéo dài.

Đặc biệt, protein trong hải sản làm chậm quá trình lão hóa, thúc đẩy sản sinh collagen mang đến cho bạn một làn da khỏe đẹp.

Do ngày càng có nhiều phụ nữ làm việc bên ngoài, nhu cầu mua thực phẩm tiện lợi tiêu biểu là hải sản đông lạnh đã và đang tăng mạnh qua từng năm.

Cụ thể, cá tươi sống Phan Thiết được đánh bắt và xử lý cẩn thận, đông lạnh nhiệt độ âm, đóng gói, sau đó được chuyển về Việt Nam nhanh chóng để đảm bảo độ tươi sống của cá.

Hải Sản Mỹ Tâm Phan Thiết tự hào cung cấp hải sản đông lạnh Phan Thiết đảm bảo chất lượng cá luôn được tươi, mới, an toàn và giá cả tốt nhất trên thị trường hải sản đông lạnh hiện nay.

Chúng tôi chuyên phân phối các loại hải sản đông lạnh được nhập từ Phan Thiết qua đường hàng không cho nên khách hàng yên tâm về chất lượng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Hải Sản Mỹ Tâm Phan Thiết
Địa chỉ: 310A Đặng Văn Lãnh, Phan Thiết, Bình Thuận
Điện thoại: 02523 500 2860367 996 390
Email:  haisanmytam@gmail.com
Website: haisanphanthiett.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.