Hải sản phan thiết

Contents

Hải sản phan thiết

Hải Sản Phan Thiết thương hiệu uy tín đúng giá HS Mỹ Tâm bán nhiều loại Đặc Sản từ vùng biển Phú Quý Bình Thuận như Mực ống, mực lá, mực nang (1 nắng, 2 nắng, phơi khô, trứng, tươi làm sạch) được cấp đông 24h uy tín tươi ngon giá rẻ. Hãy theo dõi thêm thông tin bài viết Hải Sản Phan Thiết bên dưới nhé! 

hai-san-phan-thiet

Giới thiệu Hải Sản Phan Thiết

Nói về Hải Sản Phan Thiết ngườ ta lại nhớ đến Phú Quý, nơi được cho là nguồn hải sản tươi ngon số 1 tại vùng biển Bình Thuận nói riêng và Việt nam nói chung. Hải Sản đánh bắt trong ngày và đánh bắt xa bờ với nhiều loại đặt thù như cá và mực các loại, ngoài ra còn có 1 số HS Quý Hiếm mà quá trình đánh bắt khác như lặn, câu,..

hai-san-phan-thiet

Hải Sản được kết tụ trong vòng 24 tiếng đồng hồ sau khi đánh bắt ngoài khơi từ ngư dân Phú Quý đem vô đất liền để đảm bảo độ tươi ngon cũng như chất lượng hải Sản cho người tiêu dùng. Hiện nay Hải Sản số 45 là thương hiệu số 1 tại Phú Quý chuyên nguồn chính cung cấp Hải Sản vào đất liền uy tín nhất trong suốt thời gian qua.

Đặc Sản Phan Thiết – Phú Quý có gì?

hai-san-phan-thiet

Các loại đặc sản Phú Quý

Hải Sản Phan Thiết chuyên về đặc sản mực là ngon nhất. Mực thì có đến 3-4 loại như Mực Ống, Mực Lá, Mực Nang, Mực Trứng, Bạch Tuộc, Mục Khô, Mực 1 nắng, Mực dẻo 2 nắng. Cá bao gồm các loại như Cá Bò, Cá Mó, Cá Xương Xanh, Cá Đù, Cá Nhồng, Cá Mối, Cá Chỉ Vàng, Cá Bò Giấy, Cá Mú, Cá Thu, Cá Bóp

hai-san-phan-thiet

Vì Sao Mực Phú Quý luôn tươi ngon?

Đặt điểm chung của mực ống đánh bắt xa bờ có sự khác biệt là khi đánh bắt ngư dân cấp đông tại chỗ chứ không phải muối đá từ ngày này qua ngày nọ vì vậy con mực ống luôn luôn giữ hương vị tươi ngon  vẫn giữ được nét màu sắt sặc sỡ mi nơ nhấp nháy và đến tay người tiêu dùng như vừa mới câu lên. Còn khi đánh bắt gần bờ là đông tại chỗ và tập kết tới xưởng phân loại di chuyển trong vòng 1 ngày.

Đó là sự khác biệt giữa mô hình đánh Phú Quý và các nơi khác nên sản phẩm của Phú Quý luôn được cho là nổi tiếng nhất

Hải Sản Đông Lạnh Hải Sản Tươi Sống
Hải Sản Một Nắng Đặt Sản Phan Thiết
Hải Sản Chế Biến Hải Sản Khô
Phân loại: , Cua, Ghẹ, Mực, Tạch tuộc, Ốc, Phi lê, Thịt phơi khô, Thịt tươi, Tôm, Thác Lát, Khô

Quá trình đánh bắt, vận chuyển và Phân Loại về kho Hải Sản Mỹ Tâm Phan Thiết

Quan niệm người dân

Ngày xưa thì dân đánh bắt cá áp dụng theo kiểu dân gian, thời nay thì tuy có thêm công nghệ đánh bắt cá nhưng họ vẫn giữ được cái gọi là dân gian đánh bắt theo  truyền thống mặt dù có sự cải thiện về thiết bị nhưng theo quan niệm của mỗi người dân biển trên đảo Phú Quý là phải luôn giữ nét đậm đà của hương vị Hải Sản Phú Quý và họ đã làm theo cách của họ là bảo quản theo cách truyền thống để đảm bảo hương vị Hải Sản Phú Quý cho đến ngày nay

Đặt thù đánh bắt xa bờ và gần bờ

Đặt thù con cá con mực đánh bắt xa bờ về điểm tập kết và phân loại chỉ trong vòng 24 tiếng, đánh bắt từ 8-32 hải lý đi về trong đêm và vận chuyển từ tàu lớn bằng xuồng nhỏ vào bờ vào điểm cơ sở tập kết để tiến hành phân loại. Thu mua – Phân Loại, Các loại cá, mực các loại mực.

Thời gian ngư dân khởi hành đi đánh bắt là từ 1h-2h khuya, đến 13-14h chiều ghe tàu lại vào bờ. Khi xuồng cập bến về điểm tập kết Hải Sản sau đánh bắt 24h, Đội ngũ anh chị em tiến hành phân loại, đóng gói bao bì và cho vào cấp đông. Trong quá trình phân loại vận chuyển như cá thì muối đá chuyển vào đất liền Phan Thiết bán cho các vựa ở Phan Thiết hoặc các mối cố định.

Cấp đông hải sản Phan Thiết như thế nào?

Về Hải Sản Cấp Đông thì vận chuyển về kho lạnh với nhiệt độ là âm từ 40-60 độ C. Hải sản sẽ đông lạnh nhanh chóng trong vòng 6-8 tiếng đa đảm bảo chất lượng tươi ngon con cá con mực, sau đó tiến hành phân loại và đóng vào thùng sốp vận chuyển vào điểm tập kết cuối cùng là kho lạnh HS Mỹ Tâm Phan Thiết

Riêng đánh bắt xa bờ dài ngày và cấp đông trên tàu thường chỉ 2 loại đó là mực ống và mực trứng, trên tàu có khoan chứa mấy trăm tấn để chứa mực cấp đông khi mực vẫn còn sống và bỏ vào khoan chứa cấp đông.

Vì sao Hải Sản Phú Quý lại ngon hơn ở những vùng biển khác? 

Chủ vựa chia sẽ về Hải Sản Phan Thiết

Theo chia sẽ của anh Lâm, đang là vựa lớn thứ 1 tại Phan Thiết trong 30 năm kinh nghiệm trong nghề và kinh nghiệm xuất khẩu hải Sản hơn chục năm thì ngày xưa anh có so sánh 3 vùng hải sản Phú Quý, hải sản Vũng Tàu và hải sản Phan Thiết, trong đó Hải Sản PT chủ yếu được vận chuyển về từ Phú Quý. Nói về mực thì nguồn đánh bắt từ Phú Quý theo quy trình không hóa chất từ lúc đánh bắt , phân loại , cấp đông cho đến khi vận chuyển về kho Phan Thiết thì chỉ trong vòng 24 tiếng vì vậy mà hải sản Phú Quý luôn được đánh giá chất lượng tốt nhất so với những nơi khác.

So Sánh Hải Sản phan thiết Phú Quý với các Vùng Miền khác

So sánh về con cá, con mực ở Vũng Tàu theo đánh giá của khách hàng thì chất lượng không bằng ở Phú Quý, mặt dù chúng tôi không tìm hiểu chuyên sâu về cách bảo quản mỗi nơi có mỗi cách bảo quản riêng không giống nhau, riêng về Phú Quý thì cách bảo quản như chúng tôi có kể trên là trong vòng 24 tiếng là đã được phân loại và cấp đông vận chuyển về đất liền Phan Thiết.

Cách Bảo Quản Hải sản truyền thống Phan Thiết nâng tầm Thương Hiệu

Theo chia sẽ của anh Lâm thì Có những con cá, con mực với cách bảo quản ướp như thế nào thì anh không biết nhưng nhìn vào con cá rất tươi, bản thân người mua dễ bị qua mắt như các loại mực, cá trác, cá trao tráo,… nhưng khi nấu ra thì thịt bủn lầy, chất lượng kém vì vậy anh chia sẽ rằng dù là kỷ thuật bảo quản có tài giỏi đến đâu nhưng chất lượng vẩn là yếu tố hàng đầu đảm bảo uy tín chất lượng cho khách hàng tin yêu đến tin tưởng và đặt hàng

Dù ai có đi đâu xa vẫn nhớ về Hải sản Phan Thiết vì sao?

Không riêng gì bản thân anh Lâm, mà bởi xưa nay Dân gian người ta tuyên truyền nhau rằng hải Sản Phú Quý dù anh chị e có đi xa đến đâu vẫn nhớ về cái hương vị đậm đà của món mực Phú Quý,  một hương vị đậm đà hay sự khác biệt gì đó mà khiến cho người ta không thể nào quên được đặc biệt là món mực hấp, mực nướng, và các loại đặt sản hiếm quý khác

Hải Sản Đông Lạnh Hải Sản Tươi Sống
Hải Sản Một Nắng Đặt Sản Phan Thiết
Hải Sản Chế Biến Hải Sản Khô
Phân loại: , Cua, Ghẹ, Mực, Tạch tuộc, Ốc, Phi lê, Thịt phơi khô, Thịt tươi, Tôm, Thác Lát, Khô

Vựa Hải sản Mỹ Tâm Phan Thiết – Nguồn từ Phú Quý 100%

Chúng tôi tự hào là đơn vị tiên phong hàng đầu về An Toàn Vệ Sinh Thực Phẩm, hải sản Mỹ Tâm Phan Thiết rất tin tưởng nguồn cung từ Phú Quý Bình Thuận, nơi tạo uy tín cho chúng tôi cũng như chúng tôi tạo niềm tin cho Khách Hàng tin yêu và giữ cho thương hiệu Mỹ Tâm ngày càng phát triển. Vựa Hải Sản Mỹ Tâm chuyên cung cấp tất cả các mặt hàng chính như như Mực Ống, Mực Lá, Mực Nang, Mực Trứng, Bạch Tuộc, Mục Khô, Mực 1 nắng, Mực dẻo 2 nắng. Cá bao gồm các loại như Cá Bò, Cá Mó, Cá Xương Xanh, Cá Đù, Cá Nhồng, Cá Mối, Cá Chỉ Vàng, Cá Bò Giấy, Cá Mú, Cá Thu, Cá Bóp hiện có giá cập nhật mới nhất trên website haisanphanthiett.com xem Bảng Giá Hải Sản và liên hệ cho chúng tôi thông tin bên dưới nhé! 

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Hải Sản Mỹ Tâm Phan Thiết
Địa chỉ: 310A Đặng Văn Lãnh, Phan Thiết, Bình Thuận
Điện thoại: 02523 500 2860367 996 390
Email:  haisanmytam@gmail.com
Website: haisanphanthiett.com

Hải Sản Đông Lạnh Hải Sản Tươi Sống
Hải Sản Một Nắng Đặt Sản Phan Thiết
Hải Sản Chế Biến Hải Sản Khô
Phân loại: , Cua, Ghẹ, Mực, Tạch tuộc, Ốc, Phi lê, Thịt phơi khô, Thịt tươi, Tôm, Thác Lát, Khô

One thought on “Hải sản phan thiết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.